Gửi tin nhắn
Nhà

Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Trung Quốc Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐỘNG CƠ VỎ BEXTREME CHANGZHOU

                                                                                         DẪN ĐẾN THẾ GIỚI BLDC

 

Changzhou Bextreme Shell motor Technology Co., Ltdđã được kết hợp lạicông ty anh em mang thương hiệu mới của OWO quốc tế được thành lập vào năm 2020, các sản phẩm chính của chúng tôi:Trình điều khiển động cơ BLDC, máy bơm nước BLDC, máy thổi BLDC, động cơ BLDC, các sản phẩm điện công nghiệp và các bộ phận & phụ kiện ô tô.

 

60% sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi các công ty anh em theo định hướng Sản xuất của chúng tôi, các sản phẩm của chúng tôi có hiệu suất ổn định và đáng tin cậy với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp sản phẩm toàn diện cho khách hàng với khả năng phát triển cạnh tranh. Chúng tôi chuyên biệt và có kinh nghiệm trong phạm vi rộng của các sản phẩm BLDC, chúng tôi có công nghệ cốt lõi tuyệt vời của riêng mình và dòng sản phẩm trưởng thành, thậm chí chúng tôi có vi mạch điều khiển OEM của riêng mình.như hầu hếtBextreme Shellsản phẩm được trực tiếp đến từ các nhà sản xuất (các công ty anh em của chúng tôi), sản phẩm của chúng tôi có giá cả cạnh tranh hơn, khả năng phát triển mạnh mẽ hơn, phản ứng nhanh hơn và dịch vụ chuyên nghiệp.

 Trung Quốc Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

  Trung Quốc Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

  

Mục tiêu của Bextreme Shell đang tích hợp các nguồn lực lợi thế của các nhà sản xuất để quản lý tiếp thị thống nhất ở nước ngoài và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. chúng tôi có 6 bộ phận chức năng bao gồm bộ phận kinh doanh quốc tế, bộ phận kỹ thuật, bộ phận mua hàng, bộ phận kiểm soát chất lượng, bộ phận hậu cần và bộ phận tài chính, vì vậy chúng tôi có hệ thống quản lý hoàn chỉnh và các sản phẩm đáng tin cậy để làm cho khách hàng của chúng tôi hài lòng hơn, hơn cả mong đợi.


Bextreme Shelllợi thế của:

 

khả năng R & D mạnh mẽ, quản lý tài năng, quản lý vận hành, quản lý chuỗi cung ứng, phát triển tiếp thị.


khả năng R & D mạnh mẽ :
chúng tôi có 8 kỹ sư hạng chuyên nghiệp bao gồm 2 kỹ sư phần mềm điện tử, 2 kỹ sư phần mềm điện tử, 2 kỹ sư điện và 2 kỹ sư phát triển sản phẩm được hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ của chúng tôi. chúng tôi cung cấp phát triển các sản phẩm điện tử công nghiệp đa dạng.

 

Quản lý tài năng:

Hấp thụ tài năng, trân trọng tài năng, nâng cao tài năng là mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi đối với việc quản lý tài năng của chúng tôi, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu tài năng đa dạng ở các giai đoạn phát triển khác nhau của họ. Chúng tôi cung cấp không gian và nền tảng phát triển rộng rãi cho các thành viên trong nhóm của chúng tôi.


Quản lý hoạt động

 

Quản lý tổ chức:

Cơ cấu tổ chức và cơ cấu đơn vị kinh doanh phẳng, hiệu quả cao vì lợi ích của khách hàng.

 

Quản lý chất lượng sản xuất:

Hệ thống quản lý chất lượng ISO.Với việc kiểm soát chất lượng nội bộ nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt hoặc vượt tiêu chuẩn quốc tế và vượt xa các đối thủ cạnh tranh.Bằng cách này, chúng tôi tạo ra lợi thế cạnh tranh cho khách hàng của mình.

 

Chế độ cung cấp tại chỗ:

hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có sẵn từ kho, kho hàng rộng 2000 mét vuông để đảm bảo cung cấp các sản phẩm di chuyển nhanh chóng.Và hậu cần hiệu quả cao để giúp khách hàng rút ngắn thời gian giao hàng và nắm bắt cơ hội

 

Quản lý chuỗi cung ứng:

Hệ thống chuỗi cung ứng chuyên nghiệp:

kinh nghiệm phong phú trong đánh giá và đánh giá nhà cung cấp.kinh nghiệm thực tế trong kiểm toán nhà cung cấp, khả năng tích hợp xuyên ngành mạnh mẽ.Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, cung cấp cho khách hàng các giải pháp sản phẩm công nghiệp đa dạng, đồng thời cung cấp các sản phẩm khó tìm dựa trên công nghệ tiên tiến và tinh vi nhất.

 

Chủng loại sản phẩm phong phú:

Bám sát vào chuỗi sản phẩm tích hợp dọc và tích hợp ngang.

Hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ: Chúng tôi đầu tư vào số lượng lớn quỹ R&D để phát triển các sản phẩm mới.Với khả năng thiết kế đảo ngược mạnh mẽ và các yêu cầu kỹ thuật vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh khác, chúng tôi đã từng bước xây dựng được sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ từ các nhà sản xuất (những người sáng lập của chúng tôi).

 

Khả năng tiếp thị:

Khả năng tiếp thị toàn cầu: Các thành viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có kinh nghiệm về kiến ​​thức sản phẩm và vận hành giao dịch, tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi đều chuyên nghiệp và nghiêm túc ở vị trí của họ.

Khả năng dự báo thị trường: Dẫn dắt nhu cầu của khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng giành thị phần.

 

Bextreme Shell: Dẫn đến một thế giới BLDC!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Changzhou Bextreme Shell motor Technology Co., Ltd

đã được kết hợp lại công ty có thương hiệu mới thuộc OWO quốc tế được thành lập vào năm 2020, các sản phẩm chính của chúng tôi:Trình điều khiển động cơ BLDC, máy bơm nước BLDC, máy thổi BLDC, động cơ BLDC, sản phẩm điện công nghiệp và phụ tùng & phụ kiện ô tô.

 

Bextreme Shell: Dẫn đến một thế giới BLDC!

 

Sản xuất các sản phẩm động cơ BLDC, phát triển các sản phẩm động cơ BLDC và đầu tư vào các sản phẩm động cơ BLDC là những đường lối công ty của chúng tôi.

 

  • Khách hàng có cùng chí hướng được chào đón!

Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : OWOELEC, Bextreme shell, Juyi

Số nhân viên : 80~120

Doanh thu hàng năm : 6000000-8000000

Năm thành lập : 2020

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd Chứng chỉ